DRK Coin là gì ? Thông tin mới nhất về dự án DRK Coin

 Thông tin mới nhất về dự án DRK Coin

DRK Coin là gì – DRK Coin được biết đến một trong những dự án tiền điện tử nóng nhất với mức tăng gần 200% chỉ trong vòng một tuần vào tháng 7 vừa qua. Đồng coin đang thu hút sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư, nhiều người đổ xô tìm hiểu thêm về dự án này.

Tuy dự án DRK này được được nhiều đánh giá cao, nhưng nó cũng không ít lời chỉ trích. Nhiều ý kiến còn cho rằng “DRK lừa đảo, đa cấp, một hình thức Ponzi biến tướng”. Vậy thực hư dự án DRK Coin lừa đảo như thế nào ? Hãy cùng Tài Chính Times tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Thông tin tổng quan về DRK Group

Hệ sinh thái DRK Group gồm những gì

Theo thông tin Webiste chính thức, DRK Group là một Quỹ đầu tư chứng khoán với uy tín toàn cầu, chuyên cung cấp hàng loạt dịch vụ tài chính cho các tập đoàn, tổ chức chính phủ hàng đầu thế giới. Thành lập tại Thụy sĩ và với văn phòng đại diện thuộc trung tâm tài chính của hơn 18 quốc gia, DRK Group đã tổ chức thành công rất nhiều dự án phát triển khác nhau.

drk coin

Mục tiêu và tầm nhìn của DRK là xây dựng hệ thống blockchain chỉnh chu nhất nhằm phục vụ cho việc phát triển của kỷ nguyên Defi. Qua đó, giúp việc thanh toán dễ dàng, thuận tiện và an toàn hơn, đặc biệt với mức chi phí rẻ hơn. DRK giải quyết tất cả các vấn đề mà Bitcoin hay Ethereum mắc phải và cải thiện hơn, như:

 • Giao dịch nhanh chóng tối đa 2s
 • Smart Contract 2.0
 • Staking thông minh
 • Phí giao dịch rất thấp, gần bằng 0
 • Bảo mật an toàn, tuyệt đối
 • Tạo token dễ dàng và ứng dụng hiệu quả.

Ngoài ra, DRK Group còn phát triển mạng lưới DRK chain – một mạng blockchain mã nguồn mở được triển khai trên nền tảng công nghệ blockchain tiên tiến 4.0 để giải quyết vấn đề phổ biến trong ngành. Tất cả người dùng tiền điện tử chúng ta đều phải đối mặt với các vấn đề về tốc độ giao dịch chậm trễ liên quan đến mạng Ethereum. DRK Chain đã phát triển một mạng blockchain tiên tiến hơn sẽ phục vụ tốt hơn mạng Ethereum phổ biến. Ngoài ra một thành tựu cần nhắc đến của DRK chain đó chính là DRK Chain đã Mainnet. Mainnet được hiểu là mạng chính thức, ở đây tức là, DRK thực hiện Mainnet thành công và chính thức khởi chạy DRK Chain ra cộng đồng với đồng Coin riêng có tên gọi “DRK”. drk coin

Xem thêm  Scalping là gì ? Cách đánh scalping hiệu quả cho người mới

Sơ lược một số sản phẩm thuộc DRK Group:

+ Sàn giao dịch phi tập trung (DRK DEX)

DRK DEX là một sàn giao dịch tài chính phi tập trung có đầy đủ tính năng của một sàn Dex mà còn tích hợp thêm hệ thống Cross Chain mang ưu điểm của DRK Chain và Ethereum Blockchain. DRK DEX có thế mạnh một chuỗi khối hiệu quả rất cao, tốc độ này có thể lên đến 5.000TPS.

+ Trò chơi DAP/DRK

Như các nền tảng blockchain khác, DRK Chain hoạt động dưới dạng của chuỗi khối mở và khuyến khích mọi người góp ý tưởng nhằm xây dựng Dapp. DRK Games là một sản phẩm trong hệ sinh thái DRK Group với điểm nhấn Dapps nhằm kế thừa sự thành công của loạt Game Dapps Tronx.

+ DRK DEFI PLATFORM

DRK Group tạo ra một nền tảng với bộ công cụ các sản phẩm DeFi được phát triển trên chính nền tảng DRK Chain của mình. Hệ sinh thái DeFi Platform hoàn chỉnh bao gồm các sản phẩm như: Cho vay, Tín dụng, Gửi tiết kiệm, Thanh toán Online, kế toán,…

DRK Coin là gì ? Có nên đầu tư vào DRK Coin

DRK Coin là gì

DRK là tên viết tắt của cụm từ Draken coin, là một đồng coin được phát triển và công bố trên nền tảng Blockchain thuộc các dự án của DRK Group. DRK Coin thuộc nền tảng DRK Chain – một nền tảng phi tập trung trong hệ thống tài chính kỹ thuật số thuộc Tập đoàn Draken Group.

Theo Whitepaper của DRK Coin, DRK chain đã hoàn toàn mainnet và chuyển DRK coin trở thành đồng coin riêng của họ, có nghĩa đây là một đồng coin và không còn được sử dụng như một token nữa.

Một số thông tin mà bạn cần biết về DRK Coin:

 • Web: http://draken.group/
 • Twitter: https://twitter.com/DRKDeFi
 • Ký hiệu: Draken (DRK)
 • Vốn hóa thị trường: $9,269,758
 • Giá hiện tại: $0.01038
 • Khối lượng: $4,370
 • Tổng cung tiền: 4,479,000,000 DRK
 • Thứ hạng thị trường: #4682
 • Công nghệ: dApps
 • Cơ chế đồng thuận POH
 • Sàn giao dịch: draken.exchange
 • Công nghệ: Anonymous-on-Demad, dApps, Smart staking, Gas Station, Smart Contract.
Xem thêm  Spot market là gì ? Nên trade thị trường nào: Spot hay Futures?

Giá, thanh khoản và vốn hóa của đồng DRK Coin

Giá Draken trực tiếp hôm nay là $ 0,017315 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 115,71 USD. Tương đương, Draken coin giảm 7,03% trong 24 giờ qua, xếp hạng CoinMarketCap hiện tại tụt xuống #5202.

drk coin

Giá đồng DKR Coin biến động thất thường từ đầu năm, gây thiệt hại lớn cho nhà đầu tư

 • Về giá: Nhìn vào biểu đồ ta dễ thấy, giá DRK Coin biến động liên tục từ đầu tháng 7/2021 tăng 200% lên giá 0.045 và tiếp tục sideway vùng đỉnh với khối lượng thấp. Cuối cùng đến thành 9/2021 mới đây, giá DRK Coin liên tục rơi rớt về giá ban đầu, mất -100% giá trị.
 • Về thanh khoản: Sau đợt tăng đột biến tháng 07/2021, thanh khoản đồng DRK mất hút trong các tháng gần đây. Điều này cho thấy rủi ro thanh khoản rất lớn, việc mua đi bán lại chênh lệch cao và dễ ảnh hưởng đến lãi lỗ của bạn.
 • Về vốn hóa: tương tự như thanh khoản, đồng DRK vốn hóa thị trường ở thứ hạng #4682. Đây là một thứ hạng tương đối thấp và biểu thị mức độ an toàn của đồng coin không cao.

Có nên đầu tư vào DRK Coin không

Các tiêu chí để đánh giá một đồng coin.

Để chúng ta có thể đánh giá một đồng coin có tiềm năng hay không, thì điều bạn cần quan tâm là các yếu tố như: giá trị hiện tại và quá khứ, hệ sinh thái của nó, giá trị vốn hóa thị trường và volume giao dịch, tin tức có support đồng coin này hay không. Cùng mình tìm hiểu các khía cạnh này của DRK Coin nhé.

Đánh giá về đồng DRK Coin

Qua các thông tin nêu trên, bạn dễ dàng nhận thấy, các đặc điểm của đồng DRK Coin cũng như tập đoàn DRK Group nói chung đều được đánh giá tốt về mặt nội dung và mục tiêu của dự án. Tuy nhiên sau về khía cạnh đầu tư vào một đồng coin, thì các bạn cần phải đánh giá ở nhiều cấp độ thông tin khác nhau, để tránh tình trạng thua lỗ và dễ mắc bẫy “bánh vẽ” từ các đồng coin. Chính vì thế, VnRebates xin phép chia sẻ các đánh giá mà chúng tôi cho rằng chưa nên đầu tư Draken Coin và nên đưa vào danh sách theo dõi (khi có cơ hội), sau đây là các lý do:

Xem thêm  XMax (XMX) là gì? Đầu tư vào dự án coin XMX có an toàn không

–  Giá DRK Coin trong quá khứ biến động thất thường: Như chúng tôi đã đề cập, trong quá khứ, đồng DRK từng tăng lên mức đỉnh điểm 0.045$ và rớt hơn -100% giá trị đến thời điểm hiện tại. Đều này hoàn toàn rủi ro, nhất đối với nhà đầu tư mới, nếu bạn chưa hiểu rõ bản chất tiền điện tử, khi đầu tư vào thì rủi ro sẽ rất cao.

– DRK Coin hiện chỉ được chấp nhận giao dịch trên sàn DRK DEX. Hiện nay, DRK coin chỉ mới được niêm yết và cho phép giao dịch trên sàn nội bộ DRK DEX, điều này thể hiện DRK Coin còn nhiều mặt hạn chế khi chưa thể niêm yết trên sác sản lớn như Binane, Huobi, Gate.io,…

– Quảng bá là một đồng coin thuần, nhưng trả thưởng theo mô hình MLM

DRK coin được quảng bá là một đồng coin thuần, nhưng dự án này đang trả thưởng nhà đầu tư theo mình thức MLM tựa như hình thức tiếp thị đa cấp nhiều tầng để thu hút nhà đầu tư. Họ trực tiếp khuyến khích thành viên mới và trả thưởng hoa hồng rất hậu hĩnh như ảnh bên dưới:

drk coin

Kết luận

Qua bài biết, Admin Tài Chính Times đã cung cấp cho các bạn góc nhìn khách quan về DRK Coin. DRK luôn được giới chuyên môn đánh giá cao về đặc điểm, mô hình kinh doanh, cách thức hoạt động,…Nhưng dựa theo đánh giá khách quan thì DRK Coin chưa thực sự đáng để đầu tư và nên đưa vào danh sách theo dõi nhằm nắm được thời điểm thích hợp để đầu tư đồng Draken này trong tương lại. Hy vọng bài viết các bạn có thêm nhiều thông tin về đồng DRK Coin này và đạt được lợi nhuận tốt trong đầu tư.

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts

BTC Dominance là gì ? Ý nghĩa của BTC Dom trong thị trường Crypto

Khi xem các thông số của thị trường tiền điện tử, bạn sẽ luôn thấy một chỉ số luôn được đi kèm cùng với giá, vốn hóa…

Fet Coin là gì ? Có nên đầu tư vào Fet Coin hay không ?

Fet Coin là gì? Fet Coin là đồng tiền điện tử của dự án Fetch.ai. Đây là dự án về Sổ cái thông minh khá nổi tiếng…

RegalCoin là gì ? RegalCoin lừa đảo có thật không

Từng là một trong các dự án tiền ảo đa cấp đình đám năm 2017, Regalcoin (REC) với mô hình cho vay ủy thác đã gần như…

Bóng nến là gì ? Các cách ứng dụng bóng nến trong giao dịch

Bóng nến là gì?  Bài viết này sẽ đi vào giải thích cho các bạn bóng nến là gì, cách sử dụng bóng nến vào các giao…

Dogecoin là gì – Đồng crypto mang tính giải trí cao nhưng vẫn sinh lợi

Dogecoin là gì Dogecoin (DOGE), được ra mắt vào năm 2013 như một trò đùa dựa trên meme nổi tiếng của chú chó Siba Inu, đã thành…

Spot market là gì ? Nên trade thị trường nào: Spot hay Futures?

Spot market là gì ? Nên trade thị trường nào: Spot hay Futures Traders thường đặt câu hỏi, “Thị trường nào tốt hơn để giao dịch, Spot…