XMax (XMX) là gì? Đầu tư vào dự án coin XMX có an toàn không

Thông tin mới nhất về dự án XMX

XMax là gì – XMX được biết đến là một token được phát triển trên nền tảng Ethererum từng tạo được sự quan tâm của giới Trader năm 2019. Vậy XMX là gì? Có nên đầu tư XMX không? Mời các bạn tham khảo một số thông tin được Giải Mã Coin sưu tầm trong phần bài viết sau nhé.

Tổng quan dự án XMax (XMX) coin

XMax là gì

XMX, tên đầy đủ XMax, là một hệ sinh thái chuỗi khối Blockchain và được phát triển, hoạt động trên nền tảng Ethereum. Token này cho phép nhà đầu tư có thể tham gia và phân cấp lại các băm Bitcoin. Về thông tin thành lập, XMax được thành lập vào ngày 03/07/2018 và được điều hành bởi XMAX FOUNDATION PTE LTD có trụ sở tại Singapore, có vai trò phát hành và kiểm soát giao dịch của đồng token XMX.

Nhà sáng lập của XMax có tên là Satoshi Nakamoto (người từng phát triển Bitcoin), khi phát triển XMax thì ông mong muốn đưa chúng ta tiếp cận dễ dàng hơn với thế giới hệ thống công nghệ blockchain ngày nay. Satoshi Nakamoto đã hoàn thiện sự phát triển trong ý tưởng khai thác tiền điện tử, ví Bitcoin, v.v. cùng với ông Vitalik Buterin – người sáng lập Ethereum và Ether, đã đưa ra hợp đồng thông minh nhằm có thể mở đường cho khai thác trên đám mây.

Thông tin chi tiết về XMX tại ngày 13/09/2021:

  • MÃ giao dịch: XMX
  • Tổng cung tiền : 30,000,000,000 XMX
  • Blockchain: Ethereum
  • Token Standard: ERC20.
  • Website: https://www.xmx.com/

Một số thông tin khác về XMX, các bạn có thể tìm kiếm thông báo Website chính thức của XMX là xmx.com. Hiện nay XMX.com đã hỗ trợ cộng đồng 30 tỷ người sở hữu token này, với các tính năng như giao dịch nhanh cho hơn một triệu giao dịch đồng thời, dịch vụ lưu ký chuyên nghiệp và rút tiền nhanh chóng trên một tài khoản an toàn và dễ sử dụng và có sẵn cho web, Android và App Store.

Xem thêm  Dogecoin là gì - Đồng crypto mang tính giải trí cao nhưng vẫn sinh lợi

Một số đặc điểm cần biết về Xmax

– XMX được niêm yết trên sàn Bvnex: Sàn giao dịch Bvnex đã đón nhận niêm yết đồng tiền XMX của XMax và chính sự hợp tác này đã giúp Bvnex trở thành đối tác chiến lược, hỗ trợ giao dịch trong nhiều lĩnh vực khác nhau. XMax đã chính thức niêm yết trên sàn Bvnex. vì vậy, các nhà đầu tư có thể thực hiện nhanh chóng lệnh giao dịch với XMX dễ dàng nhất một cách dễ dàng nhất.

Ở Việt Nam, thì có lẻ sàn Bvnex còn khá xa lạ với các bạn, nhưng đây là một sàn được giới chuyên môn đánh giá khá tốt về nhiều mặt. Bvnex ra mắt năm 2019 có trụ sở ở Singapore. So với các “ông lớn” Binance hay Houbi thì Bvnex còn “khá bé” trong ngành về các khía cạnh như: khối lượng giao dịch còn thấp, ít sản phần, thông tin về sàn thấp,…Tuy nhiên, việc niêm yết được trên Bvnex tương đối khắt khe, qua đó cho thấy XMX đủ tốt để có thể trực tiếp niêm yết trên đây.

Hiện tại, theo thông tin Giải Mã Coin cập nhật được quỹ XMAX đã có kế hoạch sản xuất và phân phối 30 tỷ mã token XMX. Ngoài Bvnex, XMX hiện đang được giao dịch trên sàn giao dịch HADAX của Huobi và thời điểm viết bài này đang được giao dịch với giá khoảng $ 0,002 USD.

xmx

– Token XMX với lộ trình phát triển rõ ràng: XMax còn có lộ trình phát triển rõ ràng từ phía nhà sáng lập token này. Một số thông tin cụ thể như sau:

  •  Quý 3 năm 2018: Xây dựng cơ sở hạ tầng lớp cơ sở cho Mạng đa tuyến, tạo hệ thống gói blockchain, xây dựng mạng dựa trên Ethereum.
  •  Quý 1 năm 2019: Tạo cơ chế, xây dựng một mạng lướt thu hút nhà đầu tư và tiếp tục thiết kế các công cụ chuỗi chính.
  •  Quý 4 năm 2019: Thực hiện cơ chế đồng thuận dựa trên VRF, phát triển máy ảo JS và thiết kế hệ thống tài khoản.
  •  Quý 2 năm 2020: Tối ưu hóa khung thử nghiệm cho 2.100 nodes.
Xem thêm  Fet Coin là gì ? Có nên đầu tư vào Fet Coin hay không ?

Sàn nào đang chấp nhận giao dịch XMax

Nếu bạn là Trader mong muốn tìm hiểu đồng XMX này thì có thể thực hiện việc mua hoàn toàn giống như cách bạn sở hữu Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH) nhé. Lưu ý: bạn không thể mua XMX trực tiếp trên các nền tảng như Coinsquare, Coinmama,…do không hỗ trợ trên nền tảng này, do đó bạn phải sử dụng Coinsquare để mua Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó có thể dùng để mua XMX .

Để mua XMax điển hình của việc mua một đồng coin thông thường, tuy nhiên bạn phải sử dụng chuyển đổi sang BTC hay ETH để đổi lấy XMX. Các bước như: Đăng ký tài khoản và xác minh tài khoản của bạn; thêm tiền vào tài khoản; sử dụng tiền tệ fiat trong tài khoản để mua Bitcoin hoặc Ethereum;  và bước cuồi là rút Bitcoin hoặc Ethereum vào ví cá nhân hoặc một sàn giao dịch altcoin mà bạn có thể sử dụng để mua XMX.

Ngoài ra, hiện nay XMax đã được cho phép mua trực tiếp trên các sàn giao dịch lớn như: Huobi Global, Bvnex, Oceanex…

xmx

Có nên đầu tư vào XMX hay không

Các tiêu chí để đánh giá một đồng coin

Để chúng ta có thể đánh giá một đồng coin có tiềm năng hay không, thì điều bạn cần quan tâm là các yếu tố như: giá trị hiện tại và quá khứ, hệ sinh thái của nó, giá trị vốn hóa thị trường và volume giao dịch, tin tức có support đồng coin này hay không. Cùng mình tìm hiểu các khía cạnh này của XMX nhé

Giá trị của đồng XMX, vốn hóa và khối lượng giao dịch

XMax có nguồn cung hiện tại là 30.000.000.000 với 15.043.947.007 đang lưu hành. Giá được biết gần đây nhất của XMax là $ 0,000360 USD và giảm -6,49% trong 24 giờ qua. Nó hiện đang được giao dịch trên 9 thị trường đang hoạt động với $ 557.607.153 được giao dịch trong 24 giờ qua. Thông tin thêm có thể được tìm thấy tại https://www.xmx.com.

Xem thêm  Spot market là gì ? Nên trade thị trường nào: Spot hay Futures?

xmax
Giá đồng XMax biến động “chóng mặt” từ lúc khi mới lên sàn đến hiện tại ngày 16/09/2021

Qua biểu đồ trên, ta thấy giá XMX biến động “khôn lường” từ khi mới lên sàn vào tháng 7/2019 đến hiện nay. Giá XMX liên tục biến động từ khi đạt đỉnh 0.006$ và hiện tại rơi về 0.00047$, mất gần -92% giá trị từ khi lên sàn. Và hiện tại đồng XMax đang giao dịch ở mức đáy nhất của lịch sử.

Về mặt vốn hóa, đồng coin này đã bốc hơi vốn hóa từ 93 triệu USD xuống hiện tại còn 14 triệu USD, tức mất gần 90% kể từ khi lên sàn. Rõ ràng chứng tỏ đồng coin đang trong chu kỳ downtrend mạnh nhất.

Tin tức về XMax mới nhất 2022

Theo Giải Mã Coin tìm hiểu các thông tin về đồng coin này rất ít. Chủ yếu các bình luận trên cộng đồng mạng như Facebook, Weibo, Twitter,..đều phản ánh xấu và rate sao thấp về đồng coin này.

Kết luận – Có nên đầu tư vào XMX hay không

Qua các thông tin trên, Giải Mã Coin xin khái quát cho mọi người biết thông tin cần thiết về đồng coin này hày ó nên đầu tư Grin Coin hay không. Theo mình đánh giá, hiện tại XMX chưa phù hợp để đầu tư, vì dự án coin này về tất cả thông tin chưa minh bạch, rõ ràng, đồng coin còn “rủi ro cao”.

Nên khuyến nghị các bạn chưa nên đổ tiền vào và nên liệt vào danh sách dự án chết, dòng tiền đã ra khỏi dự án nên chúng ta cũng không nên đầu tư vào nữa. Hiện tại có rất nhiều coin tốt đang đợi các bạn đầu tư.

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts

BTC Dominance là gì ? Ý nghĩa của BTC Dom trong thị trường Crypto

Khi xem các thông số của thị trường tiền điện tử, bạn sẽ luôn thấy một chỉ số luôn được đi kèm cùng với giá, vốn hóa…

Fet Coin là gì ? Có nên đầu tư vào Fet Coin hay không ?

Fet Coin là gì? Fet Coin là đồng tiền điện tử của dự án Fetch.ai. Đây là dự án về Sổ cái thông minh khá nổi tiếng…

RegalCoin là gì ? RegalCoin lừa đảo có thật không

Từng là một trong các dự án tiền ảo đa cấp đình đám năm 2017, Regalcoin (REC) với mô hình cho vay ủy thác đã gần như…

Bóng nến là gì ? Các cách ứng dụng bóng nến trong giao dịch

Bóng nến là gì?  Bài viết này sẽ đi vào giải thích cho các bạn bóng nến là gì, cách sử dụng bóng nến vào các giao…

Dogecoin là gì – Đồng crypto mang tính giải trí cao nhưng vẫn sinh lợi

Dogecoin là gì Dogecoin (DOGE), được ra mắt vào năm 2013 như một trò đùa dựa trên meme nổi tiếng của chú chó Siba Inu, đã thành…

Spot market là gì ? Nên trade thị trường nào: Spot hay Futures?

Spot market là gì ? Nên trade thị trường nào: Spot hay Futures Traders thường đặt câu hỏi, “Thị trường nào tốt hơn để giao dịch, Spot…