Ví Điện Tử

Ví điện tử Momo là gì ? Các ngân hàng liên kết với Momo cập nhật 5 phút trước

Có những ngân hàng nào liên kết với ví momo

Các ngân hàng liên kết với ví momo là thông tin điều được nhiều khách hàng đang có nhu cầu liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử này. Bởi không phải ngân hàng nào cũng cho phép liên kết, theo admin được biết thì chỉ có một vài ngân hàng cho phép người sử dụng liên kết mà thôi.

Trong bài viết này Tài Chính Times sẽ giúp quý đọc giả hiểu rõ hơn về ví điện tử momo cũng như danh sách ngân hàng cho phép liên kết ví momo, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Ví điện tử Momo là gì

Momo hay còn được gọi là ví điện tử Momo, là một ứng dụng cho phép chuyển tiền nhanh chóng, dễ dàng sử dụng và rất an toàn. Momo cho phép chúng ta thanh toán các loại chi tiêu trong gia đình như hóa đơn điện – nước – internet hay còn có thể nạp tiền điện thoại với chiết khấu cao, mua vé xem phim siêu rẻ, vay tiêu dùng, mua vé máy bay, tàu lửa,… mà không cần tốn phí dịch vụ khi chi tiêu.

Ví điện tử momo là gì
Ví điện tử momo là gì

Momo đã đạt được giải thưởng “Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam 2017” – “Best mobile Payments Product in Vietnam for 2017” được bình chọn bởi Tạp chí Asian Banker (Singapore) và “Sản phẩm công nghệ tiêu biểu 2015” do Tạp chí Thế Giới Vi Tính (PC World) bình chọn ra giải thưởng.

Thử thách momo là gì

Thử thách momo không liên quan gì đến ví điện tử momo nha các bạn,

Thử thách momo chỉ là một trò chơi mang tính bịp bợm, trò chơi này còn được gọi là Momo Challenge. Trên các trang mạng xuất hiện các video đăng tải, hình tượng Momo xuất hiện khuôn mặt của một người phụ nữ tóc đen dài trong đáng sợ với vầng trán nhô cao, hai mắt to tròn và lồi, khuôn miệng nhọn và rộng bất thường. Một hình tượng kinh dị khiến nhiều người không khỏi cảm thấy ghê sợ.

Một số ngân hàng có liên kết với Momo

Việc liên kết ngân hàng với các ví điện tử giúp bạn có thể chuyển khoản nhanh chóng hơn, dễ dàng thuận tiện trong việc mua hàng online, thanh toán điện nước, wifi.. chính vì vậy được rất nhiều người quan tâm sử dụng. Dù vậy trong quá trình liên kết ngân hàng, sẽ có một số ngân hàng không cho phép liên kết hoặc liên kết nhưng không thể rút tiền.. Sau đây là một số ngân hàng có liên kết với momo cũng như cách liên kết cho bạn đọc cần lưu ý.

Ví momo liên kết với những ngân hàng nào
Ví momo liên kết với những ngân hàng nào

Cách liên kết ví momo với ngân hàng vietcombank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), là công ty thương mại cổ phần lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Ngân hàng này được thành lập ngày 01/04/1963 dưới tư cách là ngân hàng thương mại nhà nước. Trươc đây ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam có tên là Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam, sau đó đã đổi tên.

Với Vietcombank, ngân hàng hỗ trợ khá dễ dàng để liên kết với ví điện tử Momo

Bước 1: Tải và cặt đặt ứng dụng, sau đó khởi động ứng dụng.

Bước 2: Thực hiện các bước như nhập số điện thoại mình muốn đăng ký Momo và nhập mã xác nhận được gửi từ ứng dụng Momo đến số điện thoại đã đăng ký trước đó.

Kiểm tra và nhập đúng mã xác nhận để hoàn tất việc đăng ký tài khoản.

Bước 4: Giao diện chính của ứng dụng sẽ ngay lập tức xuất hiện, để liên kết Momo với tài khoản ngân hàng Vietcombank, ta chọn mục “Ví của tôi” sau đó chọn “Quản lý thẻ/tài khoản”, tiếp theo chọn mục thêm tài khoản và nhấn chọn biểu tượng của Ngân hàng Vietcombank.

Bước 5: Việc thêm tài khoản ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng nhập đúng các thông tin xác thực như thông tin về số thẻ/số tài khoản; ngày phát hành … Quý khách cần nhập đúng thông tin và xác nhận thông tin
Nếu hoàn tất thành công thì sẽ có thông rằng đã liên kết với tài khoản Momo.
Khi nạp tiền vào Momo bằng tài khoản ngân hàng lần đầu tiên sẽ có nhiều phần quà giá trị và khuyến mãi “khủng” dành cho khách hàng.

Cách liên kết ví momo với ngân hàng Ngân hàng TP Bank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TP Bank) là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam, được thành lập ngày 05/05/2008 bởi các cổ đông là các công ty chủ chốt như Công ty Cổ phần Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Công ty cổ phần FPT, Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam và  một công ty nước ngoài SBI Ven H7olding Pte. Ltd., Singapore
Ngân hàng TP Bank đã thực hiện liên kết với ví điện tử Momo tạo ra nhiều lợi ích cho người dùng

Khi liên kết tài khoản ngân hàng với ví Momo có rất nhiều ưu đãi mà người dùng có thể được hưởng lợi:
Khi liên kết với Momo bằng tài khoản TP Bank, người dùng có thể nhận được 100.000 VNĐ trên tài khoản Momo.

Xem thêm  Neteller là gì ? Cách mua bán Neteller dành cho anh em mới

Thực hiện liên kết với ví MoMo lần đầu tiên và thực hiện nạp tiền vào tài khoản với việc liên kết tài khoản ngân hàng TP Bank, quý khách sẽ được tặng ngay một thẻ quà tặng trị giá 100.000 VNĐ trên tài khoản Momo. Giá trị sử dụng của thẻ quà tặng này là dùng để nạp tiền cho điện thoại, không kể bất kỳ nhà mạng nào khi nạp thẻ đều được chiết khấu lên đến 5% cho Vinaphone, Vietnammobile, Gmobile và chiết khấu 3% cho Viettel.

Ví momo liên kết với tài khoản ngân hàng TPbank
Ví momo liên kết với tài khoản ngân hàng TPbank

Khi giới thiệu thành công cho bạn bè liên kết với tài khoản Momo sẽ nhận ngay 100.000 VNĐ.

Sau khi đã liên kết thành công tài khoản ngân hàng TP Bank với ví Momo thì người dùng còn có thể giới thiệu bạn bè tham gia ví điện tử siêu tiện dụng này, với mỗi lượt nhập mã giới thiệu thành công thì người dùng và người được giới thiệu bởi nguời dùng đều có thể nhận được 100.000 VNĐ vào ngay trong tài khoản của ví Momo.

Liên kết ví momo với ngân hàng TPBank

– Bước 1: Tải ứng dụng Ví MoMo trên AppStore của iOs hoặc Google Play Store dành cho Android.

– Bước 2: Nhập số điện thoại người giới thiệu tại mục “Khuyến mãi” trên ví Momo (bước này có thể bỏ qua nếu không có hoặc không muốn nhập số của người giới thiệu)

– Bước 3: Thực hiện các thao tác nhập thông tin cá nhân và tiến hành xác thực thông tin.

– Bước 4: Mở ứng dụng MoMo, thực hiện liên kết với ngân hàng TP Bank tại mục “Quản lý thẻ/tài khoản” và thực hiện liên kết. Sau khi đã thành công tiến hành nạp tiền cho ví Momo từ 10.000đ trở lên từ ngân hàng TP Bank để nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Lưu ý:

Điều kiện về người giới thiệu: Tài khoản TP Bank hoặc tài khoản của ngân hàng khác phải liên kết với ví Momo.

Điều kiện của người được giới thiệu: chưa từng liên kết với bất kì ngân hàng nào với ví điện tử Momo.

Việc nạp tiền vào ví Momo vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí, khách hàng có thể rút tiền từ ví điện tử Momo về tài khoản ngân hàng đã liên kết ngay lập tức mà không tốn phí.

Ngoài ra TP Bank còn cho phép người dùng vay tiền qua ứng dụng Momo với những điều kiện vô cùng hấp dẫn và ưu đãi:

-Việc thực hiện vay vốn chỉ cần thông qua ứng dụng Momo

-Không cần chứng minh hoặc thẻ căn cước công dân

-Thời gian phê duyệt để vay vốn vô cùng nhanh chóng.

-Thủ tục rất đơn giản, nhanh chóng và hiện đại.

-Số tiền vay tối đa là 9 triệu đồng – an toàn cho cả ngân hàng và người vay vốn.

-Thời hạn vay tối đa của một khoản vay qua Momo của TP Bank là 12 tháng.

-Không cần liên hệ với người thân để kiểm tra và thẩm định.

Cách liên kết ví momo với ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn

Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn (Tiếng anh là: Sai Gon Joint Stock Commercial Bank; viết tắt là “SCB”) là một ngân hàng thương mại tại Việt Nam, trụ sở của ngân hàng được đặttại Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ ba ngân hàng Đệ Nhất (Ficombank), Việt Nam Tín Nghĩa (TinNghiaBank) và Sài Gòn (SCB) hợp nhất thành ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sự hợp nhất này là sự hợp nhất đầu tiên trong lịch sử ngành ngân hàng, mở đầu quá trình tái thiết lập cấu trúc hệ thống ngân hàng.

Ngân hàng đã thực hiện việc liên kết với ví Momo tạo ra tiện ích cho người sử dụng ngân hàng này.

-Vô cùng tiện lợi và nhanh chóng: Thanh toán nhiều dịch vụ và sản phẩm liên quan đến ăn uống, cà phê, siêu thị, xem phim, mua sắm và đặc biệt là nạp, chuyển và nhận tiền ngay lập tức…

-Ưu đãi hấp dẫn: giới thiệu khách hàng mới đăng ký sử dụng momo, nạp tiền điện thoại được hưởng ưu đãi với mức chiết khấu cao và hoàn tiền khi mua sắm số lượng lớn.

-An toàn, bảo mật: Tự động khóa ứng dụng ngăn chặn giao dịch bất thường, giúp chủ tài khoản SAIGON Bank yên tâm giao dịch.

Lưu ý: Tài khoản ngân hàng của bạn phải thoả các điều kiện sau:
– Có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.
– Tài khoản ngân hàng của bạn phải có số dư tối thiểu là 60.000đ.

Bước 1: Từ màn hình chính của Ứng dụng chọn “Liên kết tài khoản”.
Bước 2: Chọn logo “SCB”.
Bước 3: Chọn phương thức liên kết là tài khoản internet banking hoặc liên kết thẻ.
Bước 4: Đăng nhập Internet Banking hoặc nhập thông tin in trên thẻ để liên kết.
Bước 5: Nhập mã xác thực OTP để hoàn tất.

Xem thêm  Ví AirPay là gì ? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ví AirPay

Cách liên kết ví momo với Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank)

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội còn có tên gọi tắt là Ngân hàng Quân đội (MB Bank) là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, doanh nghiệp này trực thuộc của Bộ Quốc phòng Việt Nam. Năm 2018, vốn điều lệ của MB Bank ở mức 21,605 nghìn tỷ đồng và tổng tài sản của ngân hàng ước tính khoảng 362,325 nghìn tỷ đồng.

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) và Ví điện tử MoMo hợp tác nhằm mang đến nhiều dịch vụ tiện ích mới cho khách hàng.

Theo đó, khách hàng sở hữu thẻ nội địa (ATM) MBBank có thể dễ dàng liên kết với Ví điện tử MoMo để tận hưởng siêu tiện ích khi thanh toán, chi tiêu và nhận nhiều ưu đãi, hoàn tiền tiết kiệm mỗi ngày.

Người dùng ngân hàng MB Bank khi liên kết với ví Momo sẽ hưởng nhiều ưu đãi không giới hạn như trong thanh toán miễn phí trong chi tiêu, chi trả cho các hóa đơn thanh toán điện nước, các khoản vay, chi trả đúng số tiền mà không tốn phí dịch vụ; mua vé máy bay, mua vé tàu lửa, mua vé xe; thanh toán cho xe bus, taxi, xe đưa đón công nghệ nhưu grab,…

Có thể thanh toán tiền viện phí, tiền học phí; hơn nữa còn trả tiền cho các cuộc mua sắm, shopping online trên Tiki, Adayroi, Sendo,… Chỉ cần một lần thanh toán bất kỳ hóa đơn nào (điện, internet, nước, truyền hình…) bằng MoMo, khách hàng sẽ được nhắc thanh toán đúng hạn.

Ví MoMo còn có khả năng ghi chép mọi hoạt động chi tiêu của người dùng và rất thông minh còn làm ra một biểu đồ chi tiêu trong gia đình, đánh giá sự chênh lệch trong từng tháng và thống kê số tiền đã thu chi cho từng đợt giao dịch nhưu các khoản mua sắm, thanh toán chi tiêu gia đình, đóng học phí cho con cái,…

Chỉ cần một lần liên kết tài khoản thẻ ngân hàng MB Bank với ví điện tử Momo, khách hàng sẽ có thêm một phương thức thanh toán khác vô cùng hiện đại nhanh chóng nhưng cũng rất an toàn. Momo cho phép khách hàng tài khoản của MB rút tiền miễn phí từ ví về ngân hàng 3 lần/tháng.

Sự hợp tác giữa MB Bank – ngân hàng có bề dày lịch sử đi đầu trong các ngân hàng thương mại cổ phần và ứng dụng ví điện tử công nghệ đi tiên phong – Momo là một minh chứng đáng giá cho quá trình phát triển và trưởng thành ngày càng phổ biến hơn trong cuộc sống hiện đại, hứa hẹn sẽ ngày càng hoàn thiện và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và các chương trình ưu đãi khác của momo dành cho khách hàng thuộc MB Bank.

Trong tương lai, MBBank và MoMo sẽ phát triển nhiều hơn nữa các dịch vụ như chương trình khuyến mãi, vay vốn,… cung cấp các gói dịch vụ mới của ngân hàng dành riêng cho khách hàng của MB Bank khi sử dụng Ví MoMo. Môi trường linh hoạt, hiện đại, luôn đuổi theo được những xu hướng người dùng của Ví MoMo sẽ là một yếu tố quan trọng giúp ngân hàng ngày càng phát triển và tiếp cận tầng lớp trẻ Việt Nam, bay cao và xa hơn vươn ra đến tầm quốc tế.

Cách liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng Liên doanh Việt Nga (VRB)

Lưu ý: Tài khoản của bạn phải thỏa các điều kiện sau:
– Có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.
– Tài khoản ngân hàng của bạn phải có số dư tối thiểu là 60.000đ.

Bước 1: Từ màn hình chính của Ứng dụng chọn “Liên kết tài khoản”.

Bước 2: Chọn logo “VRB”.

Bước 3: Nhập đầy đủ & chính xác các thông tin tài khoản theo yêu cầu (các thông tin phải trùng khớp với thông tin đã đăng ký ở VRB).

Bước 4: Nhập mã xác thực OTP để hoàn tất.

Cách liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank)

Lưu ý: Tài khoản của bạn phải thoả các điều kiện sau:

– Có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.

– Tài khoản ngân hàng của bạn phải có số dư tối thiểu là 60.000đ.

Bước 1: Từ màn hình chính của Ứng dụng chọn “Liên kết tài khoản”.

Bước 2: Chọn logo “Eximbank”.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Internet Banking.

Bước 4: Tại màn hình chính, chọn mục “Sản Phẩm Dịch Vụ” ở phía trên.

Bước 5: Tại mục “Dịch vụ Ví Điện Tử” góc trái,chọn “Liên Kết Ví”.

Bước 6: Nhập các thông tin theo yêu cầu.

Bước 7:Nhập mã xác thực OTP để hoàn tất.

Cách liên kết MoMo với tài khoản Ngân hàng Bảo Việt

Lưu ý: Tài khoản của bạn phải thỏa các điều kiện sau:
– Có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.
– Tài khoản ngân hàng của bạn phải có số dư tối thiểu là 60.000đ.

Xem thêm  Ví AirPay là gì ? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ví AirPay

Bước 1: Từ màn hình chính của Ứng dụng chọn “Liên kết tài khoản”.

Bước 2: Chọn logo ”Bảo Việt”.

Bước 3: Chọn phương thức liên kết tài khoản hoặc liên kết thẻ.

Bước 4: Nhập đầy đủ & chính xác các thông tin tài khoản theo yêu cầu (các thông tin phải trùng khớp với thông tin đã đăng ký ở Bảo Việt) hoặc nhập thông tin in trên thẻ để liên kết.

Bước 5: Nhập mã xác thực OTP để hoàn tất.

Cách liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Lưu ý: Tài khoản của bạn phải thoả các điều kiện sau:

– Có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.

– Tài khoản ngân hàng của bạn phải có số dư tối thiểu là 60.000đ.

Bước 1: Từ màn hình chính của Ứng dụng chọn “Liên kết tài khoản”.

Bước 2: Chọn logo “Sacombank”.

Bước 3: Nhập đầy đủ & chính xác các thông tin thẻ theo yêu cầu (các thông tin phải trùng khớp với thông tin đã đăng ký ở Sacombank).

Bước 4: Nhập mã xác thực OTP để hoàn tất.

Cách liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng CP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam (BIDV)

Lưu ý: Tài khoản của bạn phải thoả các điều kiện sau:
– Có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.
– Tài khoản ngân hàng của bạn phải có số dư tối thiểu là 60.000đ.

Bước 1: Từ màn hình chính của Ứng dụng chọn “Liên kết tài khoản”.
Bước 2: Chọn logo “BIDV”.
Bước 3: Chọn hình thức liên kết (“số thẻ” hoặc “số tài khoản” hoặc “tài khoản BIDV Online”.
Bước 4: Nhập đầy đủ & chính xác các thông tin theo yêu cầu.
Bước 5: Nhập mã xác thực OTP để hoàn tất.

Cách liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng Á Châu (ACB)

Lưu ý: Tài khoản của bạn phải thoả các điều kiện sau:
– Có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.
– Số Ví MoMo phải trùng khớp với số điện thoại đăng ký nhận OTP tại ngân hàng ACB.
– Tài khoản ngân hàng của bạn phải có số dư tối thiểu là 60.000đ.

Bước 1: Từ màn hình chính của Ứng dụng chọn “Liên kết tài khoản”.

Bước 2: Chọn logo “ACB”.

Bước 3: Đăng nhập Internet Banking ACB

Bước 4: Chọn “Đăng ký liên kết Ví”

Bước 5: Chọn tài khoản liên kết

Bước 6: Đánh dấu chọn “Đồng ý”

Bước 7: Chọn phương pháp xác thực

Bước 8: Nhập mã xác thực

Cách liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng Vietinbank (VTB)

Lưu ý: Tài khoản của bạn phải thoả các điều kiện sau:
– Có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.
– Tài khoản ngân hàng của bạn phải có số dư tối thiểu là 60.000đ.

Bước 1: Từ màn hình chính của Ứng dụng chọn “Liên kết tài khoản”.
Bước 2: Chọn logo “VietinBank”.
Bước 3: Nhập đầy đủ & chính xác các thông tin thẻ theo yêu cầu (các thông tin phải trùng khớp với thông tin đã đăng ký ở Vietinbank).
Bước 4: Nhập mã xác thực OTP để hoàn tất.

Cách liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng Quốc Tế (VIB)

Lưu ý: Tài khoản của bạn phải thoả các điều kiện sau:
– Có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.
– Tài khoản ngân hàng của bạn phải có số dư tối thiểu là 60.000đ.

Bước 1: Từ màn hình chính của Ứng dụng chọn “Liên kết tài khoản”.

Bước 2: Chọn logo “VIB”.

Bước 3: Nhập đầy đủ & chính xác các thông tin tài khoản theo yêu cầu (các thông tin phải trùng khớp với thông tin đã đăng ký ở VIB).

Bước 4: Nhập mã xác thực OTP để hoàn tất.

Cách liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng Shinhan Bank

Lưu ý: Tài khoản của bạn phải thoả các điều kiện sau:
– Có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.
– Tài khoản ngân hàng của bạn phải có số dư tối thiểu là 60.000đ.
– Số Ví MoMo phải là số điện thoại đăng ký nhận OTP ở Shinhan.

Bước 1: Từ màn hình chính của Ứng dụng chọn “Liên kết tài khoản”.

Bước 2: Chọn logo “Shinhan”.

Bước 3: Nhập đầy đủ & chính xác các thông tin tài khoản theo yêu cầu (các thông tin phải trùng khớp với thông tin đã đăng ký ở Shinhan).

Bước 4: Nhập mã xác thực OTP để hoàn tất.

Ví Momo là một trong những ví điện tử được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store của Android, ví điện tử đã chứng minh được sự phổ biến của mình. Nó ngày đang phổ biến hơn cho những người dùng hiện đại với các chức năng và công cụ vô cùng hữu ích. Vì vậy mà giờ đây hầu hết các ngân hàng đều có liên kết hợp tác với Momo và đây là một đối tác đáng tin cậy dành cho các ngân hàng trong và cả ngoài nước.

5/5 - (3 bình chọn)
Back to top button